Site icon Vệ Sinh Công Nghiệp Năm Sao

Giới thiệu vệ sinh Năm Sao

Quy trình vệ sinh công nghiệp Năm Sao

Quy trình vệ sinh công nghiệp Năm Sao

THÔNG TIN DOANH NGHIỆP

Công ty TNHH Vệ Sinh Công Nghiệp Năm Sao (Vệ Sinh Năm Sao) được thành lập vào ngày 08/08/2012 và hoạt động theo giấy phép đăng ký kinh doanh số 0311917790 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành Phố Hồ Chí Minh cấp. Chuyên cung cấp các dịch vụ Vệ Sinh Công Nghiệp bao gồm các dịch vụ chi tiết như sau: vệ sinh nhà cửa; vệ sinh văn phòng; vệ sinh nhà xưởng; lau kính nhà cao tầng; giặt ghế sofa; giặt thảm văn phòng; đánh bóng sàn; cho thuê nhân lực; mua bán máy móc vệ sinh, hóa chất vệ sinh công nghiệp; kiểm soát côn trùng, khử trùng,… với đội ngũ CBCNV chuyên nghiệp, tận tình, giá cả phù hợp, luôn đem đến cho quý khách những trải nghiệm tuyệt vời.

Chỉ với một thời gian ngắn Vệ Sinh Năm Sao đã nhanh chóng hoà nhập vào sự phát triển chung của nền kinh tế Việt Nam theo định hướng mới, từng bước khẳng định chính mình trên thị trường.

Vệ Sinh Năm Sao luôn phát huy tối đa sức mạnh của một tập thể thế hệ trẻ trung đầy hoài bão với sự kế thừa chọn lọc và thức giấc tiềm năng trí tuệ.

Quy trình đào tạo Vệ Sinh Năm Sao

Chuyên sâu vào lĩnh vực đã chọn, đẩy mạnh thương hiệu và đa dạng hoá sản phẩm & dịch vụ nhằm đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng là mục tiêu chiến lược của công ty Vệ Sinh Năm Sao. Với mục tiêu hoạt động luôn hướng đến việc tốt hơn mỗi ngày, chúng tôi cam kết không ngừng nâng cấp chính mình thông qua việc thiết lập những mối quan hệ cung ứng có tính lâu dài và truyền thống cùng với sự phát triển của khách hàng.

Cho dù tài sản của Quý khách là một tổ hợp văn phòng, chung cư cao cấp, trung tâm thương mại, tổ chức lớn, bệnh viện lớn, nhà máy, xí nghiệp hay đơn thuần chỉ là một văn phòng nhỏ, Vệ Sinh Năm Sao đều có thể tư vấn giúp Quý khách xây dựng dự toán chi phí và lựa chọn các giải pháp phù hợp với gói dịch vụ linh hoạt nhất.

Lĩnh vực hoạt động chính

Vệ Sinh Năm Sao luôn tự hào là một trong những nhà cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp, duy tu và bảo dưỡng công trình nhà ở, văn phòng,… tốt nhất hiện nay.

+ Dịch vụ vệ sinh nhà cửa: vệ sinh căn hộ, vệ sinh chung cư, vệ sinh nhà phố, vệ sinh biệt thự, vệ sinh villa…

+ Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng bao gồm các hạng mục công việc như: lau kính, đánh sàn, chà sàn, hút bụi, lau chùi hệ thống cửa, lau chùi lan can, hành lang, trần nhà, tường nhà, cầu thang bộ, cầu thang máy, các đường ống trên cao, công tắc điện, hệ thống toilet, nhà tắm, bồn rửa, tủ kệ bàn ghế, bếp…

+ Dịch vụ lau kính nhà cao tầng: lau kính mặt trong, mặt ngoài toà nhà bao gồm kính của các toà nhà vừa lắp đặt xong, và lau kính định kỳ cho các toà nhà đã đi vào hoạt động…

+ Dịch vụ vệ sinh bảng hiệu: bảng hiệu sau khi lau chùi, vệ sinh sẽ sạch đẹp như mới.

+ Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng: vệ sinh nhà kho, vệ sinh kho bãi, vệ sinh nhà máy… bao gồm các công việc như: chà sàn, quét mạng nhện trên trần nhà, vách nhà, quét bụi bẩn, hoặc xịt rửa lau chùi nếu cần thiết…

+ Dịch vụ vệ sinh văn phòng: như tổng vệ sinh văn phòng định kỳ như đánh sàn, hút bụi, lau chùi cửa, cửa kính, toilet… đảm bảo sạch sẽ, thơm tho như mới.

+ Dịch vụ giặt thảm văn phòng: đội ngũ nhân viên được huấn luyện và đào tạo bài bản về các kỹ năng, kinh nghiệm về giặt thảm văn phòng, cùng với máy móc, hóa chất chuyên dụng cho ngành nghề giặt thảm văn phòng.

+ Dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà: đây là một trong những dịch vụ tiện ích tuyệt vời chúng tôi muốn gửi đến cho bạn.

+ Dịch vụ giặt ghế văn phòng chuyên nghiệp, loại bỏ nhanh vết bẩn, mùi hôi, vi khuẩn…, đem lại cho quý khách những chiếc ghế sạch đẹp và thơm tho như mới.

+ Cung cấp tạp vụ văn phòng: nhân viên tạp vụ thực hiện công tác lau dọn, vệ sinh văn phòng, duy trì cảnh quan làm sạch hàng ngày cho các văn phòng, tòa nhà, trường học, bệnh viện, chung cư…

+ Dịch vụ kiểm soát côn trùng: kiểm soát các loại côn trùng gây hại như ruồi, muỗi, kiến, gián, chuột…, đảm bảo cho nhà, văn phòng, nhà máy, nhà xưởng, tòa nhà, khách sạn… luôn trong tình trạng được an toàn cho con người, và an toàn cho hàng hóa, trang thiết bị cơ sở vật chất.

Thông tin liên hệ

Hoạt động tại thị trường TP Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận từ những năm 2005 đến nay, tất cả các dịch vụ của Vệ Sinh Năm Sao đều được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế và đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp tại trung tâm đào tạo của công ty.

Toàn bộ cán bộ, nhân viên Vệ Sinh Năm Sao đều được đào tạo kiến thức, kỹ năng thuần thục để phục vụ theo tiêu chuẩn quốc tế, được ký hợp đồng dài hạn với đầy đủ các chế độ quyền lợi theo quy định của pháp luật Việt Nam như: BHXH, BHYT, BH Tai nạn lao đông,…

Chân thành cảm ơn sự quan tâm và hợp tác song phương của Quý khách !

Trụ sở chính

Phương châm: Uy tín – tận tâm – nhanh chóng – giá cả phù hợp. Đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm và nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí để giúp Quý khách có được sự lựa chọn dịch vụ tốt nhất và phù hợp nhất.

Liên hệ với Vệ Sinh Năm Sao ngay hôm nay để được tư vấn: 0936 750 009

Exit mobile version