Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng

Việc vệ sinh nhà xưởng sẽ được Năm Sao thực hiện toàn bộ từ ngoài vào trong, tất cả các chi tiết quan trọng. Đặc biệt là khu vực sản xuất và kho, là nơi mà hàng hóa và con người nhiều nhất, việc đảm bảo chất lượng phải sạch sẽ an toàn.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh nhà xưởng, Vệ Sinh Năm Sao mong muốn được đồng hành và đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách trong các công tác vệ sinh, làm sạch mọi không gian nhà xưởng.

Quy trình cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng được Năm Sao thực hiện cực kỳ chuyên nghiệp bởi những nhân viên tay nghề cao cùng tác phong nhanh nhẹn, gọn gàng và tận tâm. Nhân viên của Năm Sao được đào tạo rất bài bản, luôn nhiệt tình trong công tác vệ sinh, phục vụ khách hàng. Đảm bảo sẽ mang lại chất lượng cao nhất theo yêu cầu của Quý doanh nghiệp. Máy móc thiết bị luôn được chúng tôi đầu tư và nâng cấp để chuẩn hóa công tác vệ sinh nhanh chóng, khoa học. Các hóa chất chuyên dụng luôn đảm bảo an toàn và thân thiện với môi trường.

Những hạng mục vệ sinh nhà xưởng Năm Sao

Quy trình vệ sinh nhà xưởng Năm Sao luôn đảm bảo nguyên tắc khoa học nhằm mang lại không gian sạch đẹp một cách nhanh chóng, hiệu quả và chi tiết. Việc vệ sinh nhà xưởng sẽ được Năm Sao thực hiện toàn bộ từ ngoài vào trong tất cả các chi tiết quan trọng. Đặc biệt là khu vực sản xuất và kho, là nơi mà hàng hóa và con người nhiều nhất, việc đảm bảo chất lượng phải sạch sẽ an toàn.

dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Năm Sao

Vệ sinh trần nhà xưởng

Mặt trần thường trang bị chủ yếu là hệ thống đường giằng. Hệ thống dây ống bảo vệ, hệ thống khung nâng, hệ thống máng đèn cùng với bóng đèn.

Với độ cao trần nhà xưởng thường trên 8m, các công nhân vệ sinh Năm Sao phải sử dụng giàn giáo hoặc xe nâng hạ để triển khai công tác vệ sinh. Các nhân viên trong quá trình thực hiện công việc đều được trang bị đầy đủ đồ bảo hộ là mũ, giày dép, dây an toàn…

Vệ sinh vách nhà xưởng

Vách tường nhà xưởng ở Việt Nam thường được thiết kế bằng tôn, hợp kim hoặc tường gạch xi măng cổ điển. Sau một thời gian hoạt động lâu dài sẽ khiến bụi, khói, chất thải mịn từ sản xuất và mạng nhện bám vào. Việc vệ sinh vách thường là vệ sinh quét mạng nhện và bụi trước. Rồi dùng máy nén để xịt cho sạch vách. Trường hợp không thể sử dụng máy nén thì dùng cây lau chuyên dụng tiến hành lau theo nguyên tắc sẽ lau từ trên xuống dưới.

Chà sàn và đánh bóng sàn

Vệ sinh sàn nhà xưởng là khâu quan trọng và chi tiết nhất: sau khi thu gom rác tập kết tại một điểm và chuyển đến nơi xử lý. Các nhân viên vệ sinh sẽ thực hiện tẩy rửa sàn, chà để làm sạch các vết ố trên nền nhà xưởng. Nhân viên sẽ sử dụng máy chà sàn công nghiệp để chà thật kỹ. Sau đó dùng máy hút với công suất lớn hút sạch bụi bẩn. Những vết bẩn cứng đầu sót lại sau cùng sẽ được xử lý bằng biện pháp thủ công: chà với chất tẩy rửa chuyên dụng.

Vệ sinh máy móc, công cụ dụng cụ sản xuất

Máy móc, công cụ sản xuất trong nhà xưởng cũng cần được vệ sinh sạch sẽ nhằm đảm bảo sức khỏe cho đội ngũ sản xuất cũng như chất lượng của mỗi sản phẩm tạo ra. Khi có yêu cầu thi công vệ sinh máy móc thiết bị bên trong nhà xưởng, Vệ Sinh Năm Sao sẽ tiến hành vệ sinh chi tiết, tỉ mỉ từng máy móc tùy thuộc vào đặc thù máy móc và dụng cụ để đảm bảo chất lượng vệ sinh và không ảnh hưởng đến khả năng vận hành.

Quy trình triển khai dịch vụ của Năm Sao

Vệ sinh công nghiệp Năm Sao luôn duy trì quy trình chuẩn xuyên suốt từ giai đoạn tiếp nhận thông tin khách hàng đến khi bàn giao và nghiệm thu công trình. Mang đến cho Khách hàng những trải nghiệm hoàn toàn yên tâm và hài lòng.

  1. Tiếp nhận thông tin từ khách hàng, tiến hành khảo sát và báo giá chi tiết (hoàn toàn miễn phí).
  2. Ký hợp đồng nhằm đảm bảo quyền lợi hai bên và minh bạch nội dung dịch vụ.
  3. Tiến hành thi công các hạng mục đã ký trong hợp đồng.
  4. Đội ngũ kiểm tra giám sát sẽ kiểm tra kết quả làm việc, thực trạng công trình sau khi thi công có đảm bảo chất lượng hay không trước khi bàn giao. Nếu phát hiện những vấn đề chưa đạt yêu cầu sẽ xử lý ngay lập tức.
  5. Nghiệm thu, bàn giao công trình đã hoàn thiện cho khách hàng.
Quy trình vệ sinh công nghiệp Năm Sao
Quy trình vệ sinh công nghiệp Năm Sao

Liên hệ Vệ Sinh Công Nghiệp Năm Sao

Khi có nhu cầu về dịch vụ vệ sinh nhà xưởng, Quý khách có thể liên lạc ngay cho chúng tôi theo các hình thức: gọi điện thoại đến văn phòng hoặc số di động, đến trực tiếp văn phòng làm việc của chúng tôi hoặc để lại yêu cầu tư vấn ở website này để được phục vụ tốt nhất. Thông tin liên hệ Năm Sao chi tiết:

Trụ sở: Số 17 Mai Chí Thọ, Phường Bình Khánh, Quận 2, TPHCM
Điện thoại: 028 3886 8899 – 0967 246 349
Hotline: 0936 750 009 – 0985 252 527 – 0907 885 617
Email: vesinhnamsao@gmail.com – saigonspiderman@gmail.com

Xem thêm