Site icon Vệ Sinh Công Nghiệp Năm Sao

Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng

Dịch vụ vệ sinh nhà cửa

Những ngôi nhà sau xây dựng mới hoặc vừa trải qua sửa chữa thường có rất nhiều vết bẩn, vết sơn, vữa, xi măng,… bám vào tường, sàn nhà, cửa kính cần phải vệ sinh làm sạch. Vệ sinh nhà sau xây dựng với nhiều đầu việc cần được hỗ trợ bởi máy móc và hóa chất chuyên dụng mà chủ nhà nếu tự dọn sẽ tốn rất nhiều thời gian và công sức.

Đừng lo lắng, Vệ sinh Công nghiệp Năm Sao sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề này. Công ty chúng tôi chuyên về dịch vụ vệ sinh nhà ở sau xây dựng với chất lượng tốt nhất và giá cả phù hợp nhất hiện nay.

Nhà sau xây dựng rất cần phải vệ sinh dọn dẹp

Bất kể bạn cẩn thận như thế nào trong quá trình xây dựng, cho dù bạn đã phủ sàn và đồ nội thất bằng những tấm bạt, ni lông lớn hoặc giấy tờ hay các màng bọc… thì ở một số nơi vẫn luôn xuất hiện những giọt sơn nhỏ, các lớp bụi dày, giọt vữa hoặc xi măng… Mỗi ngôi nhà khi mới xây xong có những vết bẩn này là rất bình thường, không chỉ là những vết bẩn nó còn có thể chứa đất đá sót lại hoặc các bọc ni lông, bao tải… mà khi xây dựng các công nhân để lại.

Nguyên liệu để tạo nên sơn, vữa, xi măng… là những nguyên liệu đảm bảm độ bám chắc chắn, lâu dài có như vậy ngôi nhà của bạn mới có thể duy trì vẻ đẹp và chất lượng trong khoảng thời gian dài lâu, chính vì vậy khi các giọt sơn, giọt vữa chăng may rơi xuống sàn chắc chắn rất khó để có thể chùi bỏ đi, làm sạch bằng một cách thông thường được.

Đôi khi sử dụng cả các chất tẩy rửa mạnh nhất cũng không thể loại bỏ các vết bẩn này. Câu hỏi là làm thế nào để đối phó, loại bỏ với tất cả bụi bẩn này. Nếu không được vệ sinh đúng cách, đúng phương pháp, vết dơ này không thể loại bỏ mà còn có thể ảnh hưởng đến chất lượng ngôi nhà vì sử dụng sức quá mạnh hay các chất tẩy rửa không hợp lý. Ngoài ra bụi không được xử lý, để tồn tại trong thời gian lâu dài, có thể gây ra nhiều bệnh và dị ứng ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe.

Nhận biết được sự ảnh hưởng của những vết bẩn ngôi nhà sau khi xây dựng, cũng như những khó khăn trong công tác dọn dẹp nhà sau xây dựng. Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng ra đời giải quyết hết những vấn đề này một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Những việc cơ bản cần làm khi vệ sinh nhà sau xây dựng

Nếu muốn vệ sinh sàn nhà mới nhanh chóng và không phải bỏ ra quá nhiều công sức, bạn nên tuân theo quy trình sau:

Đây là 4 bước cơ bản, thực hiện theo nguyên tắc này khiến cho công việc của bạn trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn. Tuy nhiên trong quá trình giọn dẹp thường phát sinh nhiều vấn đề khác, thông thường khi dọn vệ sinh sau xây thường trải qua các công việc sau:

Bắt đầu dọn dẹp vệ sinh nhà sau xây dựng

Dọn dẹp sau khi sửa chữa và xây dựng công trình thật không dễ dàng. Luôn luôn công việc đầu tiên sẽ là mở các cửa sổ để thông gió, giảm bớt các mùi từ keo, thạch cao, gỗ hoặc bất kỳ nguyên liệu nào đã được sử dụng khi xây dựng.

Tiếp theo, bạn có thể loại bỏ các vật thể lớn hơn như túi xi măng, gạch vỡ, thảm rách… Sau đó bắt đầu dọn dẹp từ trần nhà xuống, làm sạch mọi ngóc ngách, đèn, cửa sổ, tường, đồ nội thất và sàn nhà. Có thể dùng chổi hoặc các thiết bị hút bụi để thực hiện quy trình vệ sinh này. Bạn có thể làm sạch các bức tường bằng một miếng vải khô hoặc ẩm tùy thuộc vào loại nguyên liệu bao bọc tường bằng sơn hoặc giấy dán tường.

Vệ sinh phòng tắm

Thay thế bồn rửa, bồn tắm, đặt vòi hoa sen hoặc thậm chí thay đổi tất cả các gạch trong phòng tắm là công việc cực kỳ bẩn và chậm. Tất nhiên, công việc đầu tiên của bạn sẽ là dọn dẹp tất cả các thiết bị vệ sinh và các mảnh vụn lớn còn sót lại sau khi sửa sang. Đừng vội vàng vệ sinh gạch phòng tắm bằng chất tẩy rửa. Đầu tiên, làm sạch bằng vải sợi nhỏ khô và sau đó bắt đầu làm sạch ướt. Như vậy việc thu gom bụm làm sạch bụi trở nên hiệu quả hơn rất nhiều. Nếu bạn thấy có bất kỳ dấu vết nào còn sót lại từ keo, hãy làm sạch chúng ngay lập tức bằng cách sử dụng chất tẩy rửa, lưu ý những chất tẩy rửa phải đạt chất lượng có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng, tránh ảnh hưởng đến chất lượng vật liệu sàn nhà sau khi thực hiện vệ sinh.

Làm sạch cửa sổ

Cả cửa sổ và khung thường được phủ rất nhiều bụi. Nếu trên cửa sổ vô tình dính lượng từ silicone hoặc keo, trước tiên hãy sử dụng dụng cụ cạo. Bạn có thể loại bỏ dấu vết sơn ở các cạnh của tấm cửa sổ bằng cách sử dụng một miếng bông ngâm với nước tẩy để chủi rửa chúng. Bước tiếp theo sẽ là lau cửa sổ, khung và bệ bằng một miếng vải được làm ẩm bằng dung dịch tẩy rửa với lượng vừa phải đúng theo liều lượng quy định.

Loại bỏ dấu vết từ silicone

Nếu bạn tìm thấy dấu vết của silicone, đừng vội chà bằng một miếng vải ẩm vì nó sẽ làm bẩn nơi này hơn nữa. Hãy đợi cho nó khô và sau đó nhẹ nhàng bóc ra hoặc loại bỏ bằng cách sử dụng một dụng cụ cạo.

Vệ sinh sàn nhà

Vệ sinh nhà sau xây dựng – Việc làm sạch sàn nhà là vô cùng quan trọng và luôn luôn là khu vực được để lại cuối cùng. Tại sao lại như vậy? Trong quá trình vệ sinh trước đó, bạn sẽ phải di chuyển và mang đồ đạc qua lại và cứ thế, rất nhiều thứ sẽ rơi xuống sàn nếu thực hiện vệ sinh khu vực sàn nhà trước thì chắc chắn khi vệ sinh các khu vực xung quanh xong bạn phải vệ sinh lại sàn nhà một lần nữa, bạn không muốn làm gấp đôi công việc, phải không?

Trước khi sử dụng bất kỳ chất tẩy rửa nào để làm sạch sàn, trước tiên, hãy vệ sinh bằng một miếng vải ẩm toàn bộ bề mặt để đánh bật bụi bẩn. Bạn thậm chí có thể đi hai lần để có kết quả tốt nhất. Một khi bạn đã làm sạch bề mặt bây giờ có thể sử dụng một sản phẩm tẩy rửa cụ thể cho sàn. Lau kỹ và cẩn thận và để nó trong một thời gian để hấp thụ. Sau đó làm sạch các tấm ốp chân tường trước khi trải lại tất cả đồ nội thất và thảm. Vẫn là một lưu ý về chất tẩy rửa, chất tẩy rửa được sử dụng phải đảm bảo rằng nó đạt chất lượng, để đảm bảo độ bền chắc cho sàn nhà trong thời gian sử dụng lâu dài.

Làm sạch cầu thang, cửa kính

Làm sạch cầu thang hay cửa kính không quá khó. Nếu cửa kính bị dính sơn hay vết xi măng khô, bạn có thể dùng khăn mềm nhúng giấm trắng rồi lau cho đến khi sạch hẳn hoặc có thể dùng dung dịch tẩy rửa chuyên dụng để thay thế. Sau khi vết sơn và xi măng được làm sạch, bạn cần lau lại bằng khăn khô. Với những vết bẩn thông thường, bạn nên dùng giấy báo cùng nước xịt kính để lau sạch.

Đối với cầu thang, bạn có thể làm sạch tương tự như cách vệ sinh sàn nhà mới xây. Riêng trường hợp cầu thang gỗ, bạn chú ý sử dụng sản phẩm dành riêng cho chất liệu này và không thấm quá nhiều nước để tránh làm hư hỏng.

Khử mùi sơn mới

Nếu mùi sơn tươi làm bạn khó chịu, hãy đặt một bát baking soda trong phòng và nó sẽ dễ dàng hấp thụ mùi khó chịu. Hoặc có thể sử dụng thêm các tinh dầu, dung dịch xịt phòng để duy trì hương thơm cho căn nhà, tạo được sự thỏa mái thoáng mát khi ở tại không gian mới này.

Việc dọn dẹp nhà cửa tưởng chừng như rất đơn giản nhưng nó có thể mất cả ngày. Có nhiều ngôi nhà có thể mất đến vài ngày thì mới có thể mang lại một không gian ở thoải mái và sạch sẽ nhất. Đó chính là một vấn đề lớn đối với những gia đình bận rộn cũng như đối với gia đình có con nhỏ, gia đình có ít thành viên… Vậy làm như thế nào mới hoàn thiện được vẻ đẹp chỉnh chu cho ngôi nhà mới xây dựng của mình. Dịch vụ vệ sinh nhà mới xây sẽ hỗ trợ bạn, giúp bạn có được một ngôi nhà sạch sẽ hoàn mỹ nhất.

Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng Năm Sao

Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng Năm Sao

Vệ sinh nhà sau xây dựng thật sự không đơn giản, đặc biệt với những gia đình bận rộn không có nhiều thời gian. Hiểu được những khó khăn này, dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng ra đời đem lại sự tiện lợi nhất cho công tác vệ sinh nhà cửa của bạn, giúp bạn có được một không gian sạch sẽ lý tưởng, bảo vệ chất lượng lâu dài của những ngôi nhà mới xây. Chỉ trong một khoảng thời gian ngắn (chỉ vài giờ đồng hồ), bạn hoàn toàn nhận được một ngôi nhà sạch sẽ thoáng mát nhất, không cần chờ đợi quá lâu không gây ảnh hưởng nhiều đến thời gian sinh hoạt của gia đình bạn.

Đối với các vết bẩn cứng đầu, chắc chắn với những người không chuyên việc dọn dẹp nó sẽ vô cùng khó khăn, không biết nên làm như thế nào, làm việc nào trước, việc nào sau, sử dụng dung dịch tẩy rửa nào, thậm chí gắng sức sử dụng lực lớn để dọn dẹp các vết bẩn này nó có thể gây ảnh hưởng đến chất lượng của tường, sàn… khu vực bạn đang vệ sinh có thể bị xước, vỡ, mất thẩm mỹ và đôi khi là nguy hiểm. Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng có thể giúp bạn vệ sinh nhanh chóng, với chất tẩy rửa và phương pháp phù hợp nhất đảm bảo độ thẩm mỹ cũng như chất lượng cho ngôi nhà của bạn.

Công ty TNHH Vệ Sinh Công Nghiệp Năm Sao chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng, vệ sinh công nghiệp, vệ sinh nội thất xe ô tô… với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thiết bị công nghệ hiện đại liên tục cải tiến đảm bảo đem lại dịch vụ vệ sinh hoàn hảo nhất.

Quy trình cung cấp dịch vụ Năm Sao

Với kinh nghiệm nhiều năm cung cấp dịch vụ cho hàng ngàn công trình lớn nhỏ tại TP Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận, Vệ Sinh Công Nghiệp Năm Sao luôn đem đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng với quy trình tiếp nhận và triển khai dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng 5 bước cực kỳ chuyên nghiệp, minh bạch và tận tâm.

  1. Tiếp nhận yêu cầu: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng, tiến hành khảo sát trực tiếp và báo giá chi tiết.
  2. Ký hợp đồng: Tiến hành ký kết hợp đồng cung cấp dịch vụ nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho khách hàng và làm cơ sở cung cấp dịch vụ tốt nhất.
  3. Thi công: Triển khai nhân sự tiến hành thi công các hạng mục đã cam kết trong hợp đồng dịch vụ.
  4. Kiểm tra: Đội ngũ chuyên viên sẽ kiểm tra và xử lý những điểm chưa đạt yêu cầu tại công trình.
  5. Bàn giao: Cùng khách hàng tiến hành nghiệm thu và bàn giao công trình.

Liên hệ Năm Sao ngay hôm nay

Trụ sở: Số 17 Mai Chí Thọ, Phường Bình Khánh, Quận 2, TPHCM
Điện thoại: 028 3886 8899 – 0967 246 349
Hotline: 0936 750 009 – 0985 252 527 – 0907 885 617
Email: vesinhnamsao@gmail.com – saigonspiderman@gmail.com

>> Xem thêm: Dịch vụ vệ sinh công nghiệp

Exit mobile version