Dịch vụ vệ sinh công nghiệp

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp

Địa điểm sống và làm việc nào cũng muốn tạo nên một môi trường sạch đẹp, an toàn cho mọi người sống và làm việc bên trong đó. Dịch vụ Vệ sinh công nghiệp từ Năm Sao sẽ mang đến giải pháp hoàn hảo cho vấn đề này. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp phù hợp với nhiều loại hình, từ cá nhân đến đơn vị kinh doanh, và phù hợp với nhiều địa điểm khác nhau từ nhỏ đến lớn như nhà ở, tòa nhà văn phòng, nhà máy, công trình công cộng…

vệ sinh công nghiệp
Dịch vụ vệ sinh công nghiệp

Dịch vụ Vệ sinh công nghiệp Năm Sao

Công ty TNHH Vệ Sinh Công Nghiệp Năm Sao là một trong những doanh nghiệp lâu đời hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ vệ sinh với đa dạng hạng mục, quy trình làm việc được chuẩn hóa đảm bảo sự minh bạch, nhanh chóng và tiện lợi nhất dành cho khách hàng. Với phương châm: “Uy tín – Tận tâm – Nhanh chóng – Giá cả hợp lý” chúng tôi chú ý đến từng chi tiết dù là nhỏ nhất trong hoạt động kinh doanh của mình. Từ việc tuyển chọn những nhân viên chất lượng, đào tạo chuyên sâu để trở thành chuyên viên tay nghề cao song hành cùng đạo đức nghề nghiệp tốt để việc cung cấp dịch vụ trở nên hiệu quả và hoàn hảo nhất.

Các hạng mục vệ sinh công nghiệp bao gồm:

 • Vệ sinh nhà cửa: dịch vụ vệ sinh nhà tại tất cả các quận huyện TP Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận của Năm Sao mang đến giải pháp vệ sinh làm sạch toàn diện căn hộ, mang đến không gian sống an toàn và thoải mái nhất.
 • Vệ sinh công trình sau xây dựng: những công trình vừa hoàn thiện xây dựng thường để lại vô vàn những “tàn tích” trong quá trình thi công xây dựng cần phải làm sạch trước khi có thể sử dụng. Dịch vụ Vệ sinh công trình sau xây dựng từ Năm Sao sẽ mang đến giải pháp trọn gói giúp bạn hoàn toàn yên tâm.
 • Vệ sinh văn phòng: mang đến giải pháp vệ sinh trọn gói toàn diện không gian làm việc của doanh nghiệp. Mang đến cho người lao động một môi trường làm việc an toàn, sạch sẽ.
 • Vệ sinh nhà máy, kho xưởng
 • Lau kính bên ngoài tòa nhà cao tầng, lau chùi bảng hiệu, biển quảng cáo…
 • Giặt ghế sofa, vệ sinh ghế văn phòng
 • Cung cấp tạp vụ văn phòng, nhà ở: nhân viên tạp vụ thực hiện công tác lau dọn, vệ sinh văn phòng, nhà ở… duy trì làm sạch hàng ngày.
 • Dịch vụ kiểm soát côn trùng: tiêu độc và diệt trừ các loại côn trùng gây hại cho môi trường sống như ruồi, muỗi, kiến, gián, chuột…

Quy trình vệ sinh công nghiệp Năm Sao:

Vệ sinh công nghiệp Năm Sao luôn duy trì quy trình chuẩn xuyên suốt từ giai đoạn tiếp nhận thông tin khách hàng đến khi bàn giao và nghiệm thu công trình. Mang đến cho Khách hàng những trải nghiệm hoàn toàn yên tâm và hài lòng.

 1. Tiếp nhận thông tin từ khách hàng, tiến hành khảo sát và báo giá chi tiết (hoàn toàn miễn phí).
 2. Ký hợp đồng nhằm đảm bảo quyền lợi hai bên và minh bạch nội dung dịch vụ.
 3. Tiến hành thi công các hạng mục đã ký trong hợp đồng
 4. Đội ngũ kiểm tra giám sát sẽ kiểm tra kết quả làm việc, thực trạng công trình sau khi thi công có đảm bảo chất lượng hay không trước khi bàn giao. Nếu phát hiện những vấn đề chưa đạt yêu cầu sẽ xử lý ngay lập tức.
 5. Nghiệm thu, bàn giao công trình đã hoàn thiện cho khách hàng.

 

quy trình vệ sinh công nghiệp Năm Sao
Quy trình vệ sinh công nghiệp Năm Sao

Một số công trình tiêu biểu đã thi công

 • SaigonCenter (Takashimaya)
 • Tòa nhà Vinhomes Tân Cảng
 • Tòa nhà Viettel Complex
 • Toà nhà Tân Hiệp Phát
 • Toà nhà Becamex Tower
 • Toà nhà Trung tâm hội nghị Tỉnh Bình Dương
 • Toà nhà Trung tâm hành chính Tỉnh Bình Dương
 • Toà nhà Pandora- BigC
 • Toà nhà Gardent Hills 1 & 2
 • Toà nhà Vietjet Plaza…

Và hàng ngàn công trình lớn nhỏ khác tại TP Hồ Chí Minh, Bình Dương và các khu vực lân cận… Với bề dày về kinh nghiệm cung cấp dịch vụ vệ sinh với đa dạng công trình khác nhau, Vệ sinh công nghiệp Năm Sao sẽ mang đến cho bạn dịch vụ chất lượng tốt nhất; đặc biệt là sự yên tâm cao độ khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi. “Trăm nghe không bằng một thấy” – Hãy đến với Năm Sao ngay hôm nay để cảm nhận dịch vụ tốt nhất từ chúng tôi.

Liên hệ Vệ Sinh Công Nghiệp Năm Sao

Khi có nhu cầu về dịch vụ vệ sinh, Quý khách có thể liên lạc ngay cho chúng tôi theo các hình thức: gọi điện thoại đến văn phòng hoặc số di động, đến trực tiếp văn phòng làm việc của chúng tôi hoặc để lại yêu cầu tư vấn ở website này để được phục vụ tốt nhất. Thông tin liên hệ Năm Sao chi tiết:

Trụ sở: Số 17 Mai Chí Thọ, Phường Bình Khánh, Quận 2, TPHCM
Điện thoại: 028 3886 8899 – 0967 246 349
Hotline: 0936 750 009 – 0985 252 527 – 0907 885 617
Email: vesinhnamsao@gmail.com – saigonspiderman@gmail.com

Xem thêm: