Dịch vụ lau kính nhà cao tầng

Dịch vụ lau kính nhà cao tầng

Công ty TNHH Vệ Sinh Công Nghiệp Năm Sao chuyên cung cấp dịch vụ lau kính nhà cao tầng, vệ sinh tòa nhà cao được các doanh nghiệp và chủ sở hữu nhà cao tầng ở TP Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận tin dùng.

Lau kính tòa nhà văn phòng, nhà máy, bệnh viện, chung cư, cao ốc… và vệ sinh các khu vực bên ngoài tòa nhà là điều rất khó khăn. Do điều kiện thời tiết khí hậu gió mùa ở nước ta thường xuyên nắng nóng, bên cạnh bầu không khí khói bụi ô nhiễm,… làm cho công trình trở nên nhanh bẩn và khó tẩy rửa.  Vì vậy, Vệ Sinh Công Nghiệp Năm Sao cung cấp dịch vụ bảo trì nhà cao tầng chuyên nghiệp.

Dịch vụ lau kính nhà cao tầng dành cho ai?

 • Các công ty, tổ chức, văn phòng, xí nghiệp, bệnh viện, chung cư, trường học, tòa nhà chính phủ, xí nghiệp nhà nước,… có nhu cầu vệ sinh nhà cao tầng.
 • Chủ sở hữu tòa nhà, chủ sở hữu tòa nhà muốn làm sạch toàn bộ tòa nhà từ trong ra ngoài.
dịch vụ lau kính nhà cao tầng Năm Sao
Dịch vụ lau kính nhà cao tầng Năm Sao

Tại sao nên sử dụng dịch vụ vệ sinh của Năm Sao?

Dịch vụ lau kính ngoại thất nhà cao tầng của Năm Sao được đảm bảo chất lượng bởi những chuyên viên có tay nghề cao. Đã trải qua đào tạo chặt chẽ về các nguyên tắc vệ sinh theo tiêu chuẩn quốc tế bởi các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm. Bao gồm một khóa học an toàn trên cao với các kỹ năng, kiến ​​thức và chuyên môn trong việc dọn dẹp nhà cao tầng.

Bên cạnh đó, Năm Sao không ngừng tìm kiếm sáng tạo và các công nghệ làm sạch mới để áp dụng trong dịch vụ. Vì vậy, bạn có thể chắc chắn rằng bạn sẽ nhận được dịch vụ lau kính tòa nhà cao tầng tốt nhất từ ​​chúng tôi.

 • Đội ngũ làm việc chuyên nghiệp, đúng giờ và có trách nhiệm. Luôn chuẩn bị tâm lý sẵn sàng thực hiện công việc.
 • Có nhiều kỹ thuật đặc biệt trong việc loại bỏ các vết bẩn đậm bên ngoài tòa nhà.
 • Sử dụng các dụng cụ, thiết bị chuyên dụng để lau cửa sổ nhà cao tầng.
 • Nước lau kính chất lượng cao không có vết bẩn và thực sự sạch
 • Dung dịch tẩy rửa đặc biệt để lắp đặt kính, nhôm, đá hoa cương, đá granit, đá thông thường hoặc các bề mặt xung quanh khác.
 • Có các thiết bị an toàn được tiêu chuẩn hóa cho người vận hành.
 • Hệ thống kiểm tra chất lượng và dịch vụ đạt yêu cầu
 • Giá cả tiết kiệm, đáng giá, không ảnh hưởng đến ngân sách khác.
 • Cung cấp dịch vụ ở tất cả các khu vực TP Hồ Chí Mình và vùng phụ cận khác.

Quy trình 7 bước triển khai dịch vụ lau kính nhà cao tầng

Bước 1: Tiếp nhận thông tin yêu cầu từ khách hàng
Bước 2: Thực hiện khảo sát thực tế tại khu vực khách hàng yêu cầu. Khảo sát thường tập trung vào các yếu tố: vị trí, diện tích, độ cao, chất liệu, mức độ thực tế của kính…
Bước 3: Thực hiện đo lường đưa ra một mức giá phù hợp, báo giá chính xác lại với khách hàng.
Bước 4: Nhận được sự chấp thuận của khách hàng, thực hiện bố trí nhân viên và các dụng cụ vật liệu đi kèm xuống phụ trách từng mảng khu vực vệ sinh.
Bước 5: Tiến hành quy trình lau kính, vệ sinh kính.
Bước 6: Nhận phản hồi của khách hàng, xử lý ngay nếu có vấn đề. Sau đó dọn dẹp, sắp xếp bố trí lại không gian lại như ban đầu.
Bước 7: Nghiệm thu công trình vệ sinh.

Quy trình vệ sinh công nghiệp Năm Sao
Quy trình vệ sinh công nghiệp Năm Sao

Một số công trình đã thi công

Lau kính toà nhà Sài Gòn GateWay, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh

Vệ Sinh Công Nghiệp Năm Sao tiến hành vệ sinh lau kính định kỳ toà nhà Sài Gòn GateWay vào tháng 03/2020, với thời gian thực hiện trong vòng 15 ngày liên tục.

Lau Kính tòa nhà Saigon Centre

Tọa lạc trên đường Lê Lợi quận 1, tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, Saigon Centre là một tòa nhà cao cấp được trang trí, bao quanh vẻ về ngoài là lớp kính dày và với số lượng lớn. Được sự tin tưởng của ban quản lý tòa nhà, Năm Sao đã mang đến những dịch vụ lau kính chất lượng nhất, đảm bảo chất lượng nhất, nhanh chóng.

Lau kính tòa nhà Becamex Tower – Bình Dương

Becamex Tower là công trình được thiết kế sang trọng và hiện đại, cao 23 tầng và 1 tầng hầm để xe, tổng diện tích sàn xây dựng khoảng 50.000m2. Toàn bộ mặt ngoài tòa nhà được lắp kính phản quang, tạo không gian cách âm tốt và giảm sự trao đổi nhiệt với không gian bên ngoài.

Vệ Sinh Công Nghiệp Năm Sao tự hào là nhà cung cấp dịch vụ được đơn vị chủ quản tin tưởng ký hợp đồng triển khai thi công lau kính cho tòa nhà Becamex Tower tại Bình Dương.

lau kính tòa nhà Becamex Tower Bình Dương
Lau kính tòa nhà Becamex Tower Bình Dương

Vệ sinh kính tòa nhà Bitexco – TP Hồ Chí Minh

Lau kính tòa nhà Bitexco
Lau kính tòa nhà Bitexco

Tòa nhà Bitexco Financial, Bitexco Financial Tower hay Tháp Tài chính Bitexco là một tòa nhà chọc trời được xây dựng tại trung tâm Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. Tòa nhà có độ cao là 269m với 3 tầng hầm và 68 tầng lầu được thiết kế bằng thép và kính đôi gia nhiệt, có hàm lượng sắt thấp.

Vệ Sinh Công Nghiệp Năm Sao tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ lau kính và bảo trì kính bên ngoài tòa nhà Bitexco – một trong những biểu tượng kiến trúc của TP Hồ Chí Minh hiện nay.

Ngoài ra Năm Sao còn cung cấp dịch vụ vệ sinh kính tòa nhà cao tầng cho nhiều khách hàng khác, có thể kể sơ lược như:

 • Tòa nhà Vinhomes Tân Cảng
 • Tòa nhà Viettel Complex
 • Toà nhà Tân Hiệp Phát
 • Toà nhà Trung tâm HN Tỉnh Bình Dương
 • Toà nhà Trung tâm HC Tỉnh Bình Dương
 • Toà nhà Pandora- BigC
 • Toà nhà Gardent Hills 1 & 2
 • Toà nhà Vietjet Plaza…

Giá dịch vụ lau kính Năm Sao

Giá dịch vụ lau kính Năm Sao được tính theo m2, tùy theo kính mặt trong hay mặt ngoài và đặc điểm của công trình cần thi công. Chuyên viên Năm sao sẽ khảo sát thực tế, tính toán diện tích mặt kính cần vệ sinh để báo giá chi tiết cho khách hàng. Đơn giá dịch vụ được công khai niêm yết, khách hàng có thể an tâm về chất lượng dịch vụ và giá cả tương xứng.

Thông tin liên hệ Năm Sao
Trụ sở: Số 17 Mai Chí Thọ, Phường Bình Khánh, Quận 2, TPHCM
Điện thoại: 028 3886 8899
Hotline: 0936 750 009
Email: vesinhnamsao@gmail.com

Xem thêm